Vài nét về chúng t​ôi 

"HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" đã đưa hàng nghìn quý khách đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới để khám phá những điều thú vị, thần bí tại những vùng đất mang đầy dấu tích mầu nhiệm và vô cùng thiêng liêng của Kitô giáo.

Nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là sự an toàn, sự hài lòng, và niềm vui của quý khách trong những chuyến hành hương.
Chúng tôi luôn tìm hiểu và học hỏi, đồng thời cũng luôn cố gắng để cống hiến quý khách nhiều khám phá mới cả về mặt tâm linh lẫn văn hóa.

Chân thành cảm ơn quý khách đã nhiệt liệt ủng hộ "HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" trong nhiều năm qua. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều quý khách mới trong mỗi chuyến "HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" để chúng ta cùng nhau bước vào những cuộc hành hương Thánh tích ngập tràn hồng ân và niềm tin yêu của Thiên Chúa!

TRUNG TÂM DU LỊCH & DI TRÚ ÚC CHÂU
THE AUSTRALIAN TRAVEL & IMMIGRATION CENTER

Giấy phép đăng bộ số: 
CST 2080648-40

DISCLAIMER
All travel packages/products advertised on this website are solely for the purpose of promoting services that are provided by The Australian Travel & Immigration Center (hereafter, TATIC) in the State of California. As a registered travel agency regulated by California’s Seller of Travel Law, TATIC makes no representation that any offerings of its travel packages are available for purchase or use in any jurisdiction other than the State of California. Consumers/Purchasers of any travel packages/products advertised on this website or on its printed materials who are not located in the State of California are SOLELY responsible for compliance with the laws of their locality.

Chúng tôi chuyên tổ chức các chuyến Hành hương và Du lịch, có Business License và giấy phép hành nghề (Travel Agency, số đăng bộ CST 2080648-40) do Bộ Tư Pháp (Department of Justice) California cấp.
Chúng tôi không phải là "tình nguyện viên" tự đứng ra tổ chức với một Linh mục và thu tiền mà không có giấy phép hoạt động của chính quyền.
Xin quý vị cẩn thận khi trả tiền dịch vụ du lịch cho bất cứ ai không có Business License và giấy phép hành nghề (Travel Agency) vì khi hữu sự quý vị sẽ không được hưởng sự bảo vệ của luật pháp Hoa Kỳ và hảng Bảo Hiểm.

Liên lạc chúng tôi 

HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN 

Điện thoại cầm tay:
+1 (714) 229 0036

vài hàng gửi hTĐT