Phương Tat,
San Jose, California.

"Kính thưa Cha Bảo và cô Mỹ Linh mến, Đại diện nhóm "7 hiệp sĩ" ở San Jose, xin báo với Cha và cô chúng tôi đã bình an về đến San Francisco lúc 9g30.
Xin gởi lời chân thành cám ơn đến Cha và cô đã hết lòng lo cho đoàn chúng tôi có được một cuộc hành hương đầy ơn Chúa và ơn Mẹ trong thánh lễ mỗi ngày.
Với những hướng dẫn tận tình, lo lắng và giúp đỡ hết lòng của "Hành Trình Đức Tin" đã giúp ACE trong đoàn có những ngày vui thích và đầy thánh thiện.
Với kiến thức tràn đầy của Cha, đoàn viên có thể thu thập được nhiều hiểu biết, mà tự mình phải bỏ nhiều thời gian để học hỏi mới có được. Thật tình cảm ơn Cha rất nhiều về sự truyền đạt hiểu biết đó.
Cảm ơn cô Mỹ Linh đã chịu khó lo toan mọi thứ cho các đoàn viên để chúng tôi có được mọi sự tiện nghi và tâm trạng thoải mái. Cụ thể là nhờ cô Mỹ Linh lo mọi thứ ở phi trường mà 7 người chúng tôi không phải mất nhiều thì giờ check in; không sợ trễ bất cứ chuyến bay nào.
Chúng tôi xin ghi 1 điểm son cho công ty du lịch của cô và hoan hô cô hết lòng cho chuyến hành hương vừa rồi!
Nói cho cô Mỹ Linh nghe thêm là: cô em mình đi nhiều chuyến hành hương rồi và chấm điểm nhất cho công ty của cô Mỹ Linh!
Hứa hẹn rất lớn rằng nhóm chúng tôi sẽ đi Đất Hứa với cô và Cha lần tới nữa!
Xin Chúa ban muôn ơn lành cho Cha và cô Mỹ Linh và gia đình!
Kính chào Cha và mến chào cô Mỹ Linh!"

Marianne Thu Hương,
Monterey, California

LỜI CHỨNG TỪ QUÝ THÍNH GIẢ CỦA ĐÀI RADIO "HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN"

"Xin cảm ơn cô Mỹ Linh rất Nhiều! Chương trình được soạn thảo rất công phu, cảm động và ý nghĩa. Cầu chúc cho chương trình "Hành Trình Đức Tin" được tiếp tục mỗi ngày thêm nhiều thành công tốt đẹp! Hy Vọng được gặp lại chương trình "Hành Trình Đức Tin."

Vài nét về chúng tôi 

"HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" đã đưa hàng nghìn quý khách đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới để khám phá những điều thú vị, thần bí tại những vùng đất mang đầy dấu tích mầu nhiệm và vô cùng thiêng liêng của Kitô giáo.

Nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là sự an toàn, sự hài lòng, và niềm vui của quý khách trong những chuyến hành hương.
Chúng tôi luôn tìm hiểu và học hỏi, đồng thời cũng luôn cố gắng để cống hiến quý khách nhiều khám phá mới cả về mặt tâm linh lẫn văn hóa.

Chân thành cảm ơn quý khách đã nhiệt liệt ủng hộ "HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" trong nhiều năm qua. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều quý khách mới trong mỗi chuyến "HÀNH TRÌNH ĐỨC TIN" để chúng ta cùng nhau bước vào những cuộc hành hương Thánh tích ngập tràn hồng ân và niềm tin yêu của Thiên Chúa!

TRUNG TÂM DU LỊCH & DI TRÚ ÚC CHÂU
THE AUSTRALIAN TRAVEL & IMMIGRATION CENTER

Giấy phép đăng bộ số: 
CST 2080648-40

DISCLAIMER
All travel packages/products advertised on this website are solely for the purpose of promoting services that are provided by The Australian Travel & Immigration Center (hereafter, TATIC) in the State of California. As a registered travel agency regulated by California’s Seller of Travel Law, TATIC makes no representation that any offerings of its travel packages are available for purchase or use in any jurisdiction other than the State of California. Consumers/Purchasers of any travel packages/products advertised on this website or on its printed materials who are not located in the State of California are SOLELY responsible for compliance with the laws of their locality.

Chúng tôi chuyên tổ chức các chuyến Hành hương và Du lịch, có Business License và giấy phép hành nghề (Travel Agency, số đăng bộ CST 2080648-40) do Bộ Tư Pháp (Department of Justice) California cấp.
Chúng tôi không phải là "tình nguyện viên" tự đứng ra tổ chức với một Linh mục và thu tiền mà không có giấy phép hoạt động của chính quyền.
Xin quý vị cẩn thận khi trả tiền dịch vụ du lịch cho bất cứ ai không có Business License và giấy phép hành nghề (Travel Agency) vì khi hữu sự quý vị sẽ không được hưởng sự bảo vệ của luật pháp Hoa Kỳ và hảng Bảo Hiểm.

Còn nữa  ...

Điện thoại cầm tay:
+1 (714) 229 0036

email:
[email protected]hanhtrinhductin.com

vài hàng gửi hTĐT